Home » Trend Micro » Trend Micro User Protection » Trend Micro Cloud App Security

Trend Micro Cloud App Security

 

Bảo vệ dữ liệu và mối đe dọa nâng cao cho Office 365, Gmail và dịch vụ chia sẻ tệp trên đám mây

Giao tiếp và cộng tác tự tin hơn trong đám mây

Tăng cường bảo mật cho Office 365, G Suite và các dịch vụ đám mây khác bằng cách tận dụng phân tích phần mềm độc hại sandbox cho ransomware, tiêu chuẩn BEC và các mối đe dọa nâng cao khác.

Bảo mật bao gồm các bộ lọc Office 365 đã biết các mối đe dọa chống vi-rút, nhưng 95% phần mềm độc hại của ngày hôm nay sẽ chỉ lây nhiễm một thiết bị và không biết đến các kỹ thuật chống vi-rút truyền thống.

Bảo vệ chia sẻ tệp trên đám mây khỏi các mối đe dọa và mất dữ liệu

Kiểm soát việc sử dụng dữ liệu nhạy cảm:

  • Kiểm soát việc sử dụng dữ liệu nhạy cảm: Ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP) cho Microsoft® OneDrive® for Business, Microsoft® SharePoint® Online, Microsoft® Teams, Dropbox ™, Box ™ và Google Drive ™ sử dụng hơn 200 mẫu tuân thủ được xây dựng sẵn và có thể tùy chỉnh để kiểm soát chia sẻ dữ liệu được kiểm soát.
  • Bảo vệ chia sẻ tệp khỏi phần mềm độc hại: Quét các tệp được chia sẻ từ nhân viên, đối tác và thiết bị di động từ xa để đảm bảo các mối đe dọa không được di chuyển qua dịch vụ chia sẻ tệp trên đám mây.

Tích hợp đơn giản phục hồi tất cả các chức năng

  • Tích hợp trực tiếp trên đám mây: Sử dụng API, để tăng cường bảo vệ mà không gặp rắc rối.
  • Thiết lập nhanh chóng và tự động: Tích hợp API không yêu cầu cài đặt phần mềm, không thay đổi cài đặt người dùng, không có proxy để triển khai và không có bản ghi MX để thay đổi.
  • Không mất chức năng: Giữ nguyên tất cả các tính năng và chức năng quản trị và người dùng.

Pin It on Pinterest