Home » Trend Micro » Trend Micro Ransomware Protection

Trend Micro Ransomeware Protection

Luôn được bảo vệ khỏi sự bùng nổ của ransomware WannaCry toàn cầu và hơn thế nữa

Giảm thiểu rủi ro ransomware với bốn lớp bảo mật

Không một phương pháp chữa trị đặc trị nào cho ransomware, vì vậy bạn cần một cách tiếp cận nhiều lớp, được ưu tiên để giảm thiểu rủi ro tốt nhất.

Cả bốn lớp đều được truyền với bảo mật XGen ™, một sự pha trộn nhiều thế hệ của các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa, áp dụng thông minh công nghệ phù hợp vào đúng thời điểm.

Bảo vệ Email & Web 

Email lừa đảo là cách phổ biến nhất mà ransomware xâm nhập vào tổ chức của bạn và bảo mật email nâng cao là lớp hiệu quả nhất để ngăn chặn các cuộc tấn công này. Trend Micro Email Security, được cung cấp bởi XGen ™, kết hợp học máy, phát hiện khai thác và hộp cát để ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng đến tay người dùng của bạn.

EndPoint Protection

Khi ransomware đưa nó đến điểm cuối của bạn, bảo mật XGen ™ cung cấp một số khả năng ngăn chặn nó theo dõi, bao gồm phân tích hành vi và học máy có độ chính xác cao.

Network protection

Email và web là các điểm nhập ransomware phổ biến, nhưng các giao thức mạng và phương thức tấn công khác cũng có thể khiến bạn phải sử dụng ransomware. Trend Micro ™ Deep Discovery ™ Inspector phát hiện và chặn ransomware trên mạng của bạn để nó có thể lan rộng đến các điểm cuối và máy chủ.

Pin It on Pinterest