Tư vấn mua Teamviewer bản quyền

by | Mua Bản Quyền Phần Mềm

Tư vấn ✔ mua ✔ báo giá ✔ bản quyền ✔ Teamviewer – phần mềm điều khiển, hỗ trợ từ xa hàng đầu hiện nay

TeamViewer là một phần mềm điều khiển từ xa dễ sử dụng với người dùng, giàu tính năng, bảo mật cao, giao diện người dùng trực quan và cũng là lựa chọn tuyệt vời cho hội nghị online và chia sẻ màn hình cho nhiều thiết bị khác nhau: như máy tính, điện thoại thông minh, máy trong mạng v.v..

TeamViewer cho phép bạn chuyển tệp giữa các thiết bị được kết nối, chia sẻ màn hình và khắc phục sự cố từ máy tính bạn đã chọn.

Một trong những mối quan tâm đáng chú ý về phần mềm truy cập từ xa là hacker giành quyền kiểm soát máy tính mà bạn không biết. May mắn thay, TeamViewer mang đến nhiều tính năng bảo mật cao bao gồm mã hóa AES end-to-end và bảo vệ chống brute force.

Giá Teamviewer bao nhiêu?

TeamViewer miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, nhưng bạn sẽ phải mua giấy phép kinh doanh TeamViewer để sử dụng trong môi trường thương mại. Cùng với gói miễn phí, có ba đăng ký hàng năm để mua.

Gói một người dùng hay Business license có giá 622.900đ mỗi tháng và cho phép một người dùng được cấp phép bắt đầu một phiên tại một thời điểm. Với gói Nhiều người dùng hay Premium license có giá là 1.390.000 đ mỗi tháng, mỗi người dùng có thể tạo một phiên. Cuối cùng, gói Dành cho nhóm hay Corporate license có giá là 2.490.000 đ mỗi tháng cho phép nhiều thành viên trong nhóm làm việc với nhiều kết nối thông qua tối đa mở ba phiên.

Giá chỉ mang tính tham khảo, vui lòng liên hệ VinSEP để nhận được báo giá tốt.

Tính năng & tiện ích của Teamviewer

Ở cấp độ đơn giản nhất, TeamViewer cung cấp các công cụ truy cập máy tính từ xa và chia sẻ màn hình. Tuy nhiên, Teamviewer còn đi kèm với nhiều tính năng bổ sung mà VinSEP sẽ trình bày ngay bên dưới đây.

Đầu tiên, TeamViewer cho phép truy cập đa nền tảng và được tổ chức hợp lý. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập điện thoại Android hoặc iOS từ máy tính để bàn Windows hoặc máy Mac và ngược lại. Ngoài ra, TeamViewer cho phép nhiều kỹ thuật viên hỗ trợ hoặc người dùng khác đăng nhập vào cùng một phiên. Tính năng này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Người dùng cũng có thể chuyển tệp giữa các thiết bị bằng giao diện TeamViewer. Chỉ cần kết nối bằng cách sử dụng cài đặt “file transfer” và làm theo hướng dẫn. Cuối cùng, TeamViewer hoàn toàn tương thích với một loạt các thiết bị mạng và IoT khác. Sử dụng kết nối tăng cường này, bạn có thể đơn giản hóa việc giám sát và kiểm soát các thiết bị trong mạng của mình.

Tư vấn chọn mua Teamviewer license phù hợp

TeamViewer được thiết kế dễ hiểu; với mô hình cấp phép thông minh và rõ ràng, có thể dễ dàng hiểu được sự khác biệt giữa các tùy chọn. Có ba loại đăng ký khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng cuối. Mỗi khi bạn chuyển sang loại giấy phép tiếp theo, sẽ có sự nâng cấp rõ ràng về các tính năng và lợi ích của loại giấy phép/license:

  1. Business license
  2. Premium license
  3. Corporate license

Cả ba loại giấy phép này đều được thiết kế để sử dụng với tài khoản TeamViewer.

Khác biệt chính

Tất cả các loại giấy phép/license có thể kết nối với các điểm cuối không giới hạn; sự khác biệt chính là số lượng người dùng được cấp phép và người dùng đồng thời (hay còn gọi là kênh hoặc phiên). Business license là license cho một người dùng duy nhất, vì vậy nó chỉ cần một kênh/phiên. Business license có thể được kích hoạt trên tối đa ba thiết bị.

Premium licenseCorporate license là giấy phép dành cho nhiều người dùng, với tối đa 50 và 200 người dùng được cấp phép tương ứng. Premium license có một kênh/phiên, thì Corporate license có ba kênh/phiên, nghĩa là tối đa ba người dùng có thể bắt đầu một phiên cùng một lúc.

Dựa trên số người dùng

Đầu tiên bạn cần xác định có bao nhiêu người khởi tạo một kết nối đến những người khác, vd như số IT support cần điều khiển từ xá đến khách hàng. Sau đó, tìm ra bao nhiêu người sẽ cần có kết nối hoạt động cùng một lúc (người dùng đồng thời).

PremiumCorporate license cũng đi kèm với báo cáo kết nối người dùng và servicecamp tích hợp helpdesk; Premium bao gồm 3 agent, Corperate bao gồm 5 agent.

Khách hàng có thể tăng số lượng agent bất cứ lúc nào bằng cách mua thêm agent như một tiện ích bổ sung. Ngoài mọi thứ có trong Premium license, Corporate license còn bao gồm khả năng triển khai hàng loạt, báo cáo kết nối thiết bị, TeamViewer MSI package và nhận ưu tiên hỗ trợ kỹ thuật của TeamViewer.

Mỗi đăng ký TeamViewer đều có bảng phân tích các tính năng bổ sung của nó, vì vậy, thật dễ dàng để xác định loại giấy phép bạn sẽ yêu cầu.

Bảng so sánh tính năng

Tính năngBusiness licensePremium licenseCorporate license
1 người dùng được cấp phép có thể bắt đầu kết nối thiết bị một phiên tại một thời điểm15 người dùng có giấy phép, cho phép 1 người dùng mở 1 phiên từ xa một lúc30 người dùng có giấy phép, cho phép 3 người dùng mở 1 phiên từ xa một lúc với mỗi người dùng
Truy cập & Điều khiển Máy tính Từ xa
Truy cập Không giám sát An toàn
In từ xa dành cho Mac & Windows trên bất kỳ máy in nào
Chia sẻ Tập tin
Thiết bị Được quản lý tối đa 200tối đa 300tối đa 500
Người dùng có giấy phép11530
Số người tham gia cuộc họp101010
Truy cập đa nền tảng
Thông tin Thiết bị Tùy biến
Báo cáo Truy cập Người dùng
Nhiều phiên cùng một lúc (kênh)Bao gồm 1 kênh (tối đa 5 kênh bổ trợ)Bao gồm 3 kênh (tối đa 10 kênh bổ trợ)
Triển khai Hàng loạt
Báo cáo Truy cập Thiết bị
Bổ sung với tích hợp của bên thứ ba
Hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại
Ứng dụng khách trên web của TeamViewer

Các Addons có sẵn

TeamViewer Remote Management
Hỗ trợ các Thiết bị Di động
servicecamp
TeamViewer Pilot
Người dùng Đồng thời Bổ sung

Liên hệ mua Teamviewer bản quyền

Vui lòng liên hệ VinSEP để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan